Ăn nghệ rất tốt nếu lựa chọn đúng cách, đúng loại

Bạn đã thực sự hiểu rõ về Nghệ và hoạt chất Curcumin trong Nghệ

Củ nghệ là một loại rễ hoặc thân rễ có nguồn gốc từ Ấn Độ. Tương tự như gừng nhưng có hương vị cay nồng hơn, phần thịt màu đỏ cam sáng. Nghệ được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực và y học trên toàn thế giới. Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng nghệ là một loại gia vị nhà bếp thông thường, tuy nhiên, nghệ đã đạt được rất nhiều danh tiếng vì lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó. Chứa đầy các thành phần carotenoids, curcuminoids, và tinh dầu gọi là “tumerones”, giúp củ nghệ thành một loại thảo dược chứa tràn ngập các hợp chất có lợi.

Hầu hết các loại thực phẩm bổ sung Nghệ và Curcumin đều không phát huy tác dụng

Hiện nay có rất nhiều thực phẩm bổ sung chứa nghệ, tinh nghệ trên thị trường, tuy nhiên, phần nhiều trong số đó không hiệu quả.  Các thành phần hoạt chất có trong củ nghệ là curcuminoids, cũng như các loại tinh dầu được gọi là turmerones. Củ nghệ thực sử chỉ chữa 2-5% curcuminnoids (tính theo trọng lượng) và một rất thấp tinh dầu. Chính vì điều đó, hầu hết các sản phẩm bổ sung có chứa nghệ và tinh nghệ là cực kỳ thiếu các thành phần hoạt tính sinh học lợi ích chính.

Bạn có biết rằng chất curcumin nổi tiếng là KHÔNG có tác dụng qua đường uống?

Đúng vậy, curcumin nổi tiếng là kém hấp thụ, phân phối sinh học, trao đổi chất và sinh khả dụng. Nhiều sản phẩm bổ sung có chứa curcumin không chỉ có tỷ lệ rất thấp các hợp chất hoạt tính sinh học hữu ích, mà chúng còn được hấp thụ rất kém, Những phần nhỏ được hấp thụ ngay lập tức được chuyển hóa bởi gan. Vì thực tế này, nhiều nhà sản xuất thực phẩm bổ sung đã thực hiện nhiều phương pháp phức tạp để tăng cường tác dụng, phân phối sinh học cho các sản phẩm có chứa curcumin.

Công nghệ Phytosome giúp làm tăng tác dụng của củ nghệ lên 379 lần

Trung tâm Nghiên cứu dược học INDENA – ITALIA đã nghiên cứu thành công Curcumin Phytosome, giúp curcumin, hoạt chất chủ đạo của củ nghệ tăng tác dụng lên 379 lần so với tinh nghệ (tương đương 31.5 lần so với curcumin). Với cấu trúc phytosome, các hoạt chất curcumin dễ dàng được hấp thu qua màng tế bào, phân phối sinh học, trao đổi chất và sinh khả dụng.  Thành tựu nghiên cứu này đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu. Năm 2012, curcumin phytosome được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng chỉ an toàn khi sử dụng ở người. Curcumin Phytosome hay còn được gọi là Tinh Nghệ Phytosome.

Tinh nghệ Phytosome hấp thu cao gấp 379 lần so với bột nghệ thông thường. Kukumin 1 Daily
Tinh nghệ Phytosome hấp thu cao gấp 379 lần so với bột nghệ thông thường.

Curcumin Phytosome là chất chống viêm mạn tính hiệu quả

Viêm mạn tính có liên quan tới tuổi tác, sự chuyển hóa trong cơ thể và các bệnh mạn tính khác như bệnh lý tim mạch, bệnh tiểu đường và các bệnh lý thần kinh.

Diễn biến thâm lặng của quá trình viêm sẽ ảnh hưởng rõ rệt trong cả quãng thời gian dài của cuộc đời. Việc sử dụng các thuốc trong thời gian dài không giúp chấm dứt được triệt để quá trình viêm. Đồng thời, chúng ta lại càng không thể trông đợi vào việc giải quyết vấn đề viêm mạn tính trên bằng các thuốc mà không có bất cứ tác dụng không mong muốn nào, đặc biệt là khi sử dụng trong thời gian kéo dài.

Dựa trên những khía cạnh đã được chứng minh, Curcumin Phytosome đã được chỉ ra là có mối liên hệ đến khả năng chống viêm, chống oxy hóa an toàn và có tiềm năng hứa hẹn đối bệnh viêm mạn tính ở người.

Curcumin Phytosome có tác dụng cao gấp 379 lần so với nghệ sẽ giúp chông viêm mạn tính hiệu quả, từ đó ngăn ngừa sự hình thành các bệnh như tiểu đường, thoái hóa khớp, lão hóa cơ thể, ….

Curcumin Phytosome là một chất giảm đau hiệu quả nếu so sánh với các dạng giảm đau thông thường khác

Một công bố trên Tạp chí Journal of Pain Research (nghiên cứu về giảm đau) đã so sánh các đặc tính giảm đau của Curcumin phytosome với các dạng giảm đau thông thường khác.

Kết quả cho thấy: 2g Curcumin Phytosome có hiệu quả giảm đau tương đương liều dùng tiêu chuẩn của Acetaminophen hay Paracetamol 1g. Điều này được hiểu là Curcumin Phytosome cho hiệu quả giảm đau tương đương so với một số thuốc giảm đau thông thường khi sử dụng liều cao. Điều đặc biệt ở đây là Curcumin Phytosome không gây ra các bất lợi về đường tiêu hóa như loét, thủng dạ dày hoặc các tác dụng phụ đối với gan, thận…

Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu

Curcumin Phytosome là một hỗ trợ tự nhiên hiệu quả đối với các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường

Nghiên cứu lâm sàng được chỉ ra Curcumin Phytosome không những có đặc tính làm giảm lượng đường trong máu mà còn có thể giúp hỗ trợ quản lý biến chứng mạch máu nhỏ của bệnh tiểu đường – liên quan đến các bệnh thần kinh, thị giác và bệnh thận.

Curcumin Phytosome có tác dụng chống ung thư và làm giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư

Một nghiên cứu được công bố trên Oncoimmunology năm 2015 đã chứng minh rằng, Curcumin Phytosome được dùng sau quá trình áp dụng phương pháp nhiệt động đã giúp trì hoãn sự lan truyền (di căn) của bệnh ung thư phổi và chất lượng sống được cải thiện.

Các nhà khoa học tại đại học Leicester đã triển khai nghiên cứu trên động vật chứng minh được rằng các phương pháp điều trị kết hợp với Curcumin Phytosome có thể ngăn ngừa sự lan truyền của ung thư vú sang phổi.

Với bệnh nhân sử dụng Curcumin Phytosome nhận thấy sự giảm tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, tiêu chảy, độc tính các cơ quan nội tạng, giảm số lượng tiểu cầu và cải thiện các chức năng nhận thức như trí nhớ, suy nghĩ. Viêm nhiễm trên màng niêm mạc ở miệng, họng, ruột giảm rõ rệt. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng quan sát thấy giảm các dấu hiệu khó nuốt, buồn nôn, mệt mỏi và sự lệ thuộc vào thuộc kiểm soát tác dụng phụ trong điều trị ung thư trên nhóm bệnh nhân này.

Một kết quả nghiên cứu được công bó trên tạp chí Phytotherapy Research 2014 chỉ ra rằng, bổ sung 180mg Curcumin Phytosome mỗi ngày, liên tục trong thời gian 8 tuần giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm viêm nhiễm ở những bệnh nhân bị các u rắn và đã trải qua quá trình hóa trị.

Tại Việt Nam, sản phẩm Kukumin 1 Daily là sản phẩm chứa Curcumin Phytosome với hàm lượng cao 250 mg/viên. Thành phần Curcumin Phytosome được sản xuất độc quyền tại Indena – Italia và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Curcumin Phytosome có trong sản phẩm Kukumin 1 Daily được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu và được cấp chứng chỉ an toàn của Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kì (FDA). Nguồn nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kukumin 1 Daily chứa tinh nghệ Phytosome - ngăn ngừa các bệnh mãn tính, phòng chống ung thư
Kukumin 1 Daily chứa tinh nghệ Phytosome được FDA Mỹ cấp chứng nhận An toàn với người sử dụng

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Kukumin 1 Daily

  • Tăng cường thể trạng, ngăn ngừa ung thư
  • Chống viêm, đặc biệt là viêm mãn tính – thủ phạm gây ra hàng loạt các bệnh mãn tính ở người.
  • Với bệnh nhân sau hóa trị ung thư: tăng cường sức đề kháng, giảm các tác dụng phụ sau khi hóa trị, xạ trị.
  • Với phụ nữ sau sinh: Tăng lưu thông khí huyết, làm liền sẹo, sáng da, giảm thâm nám, hỗ trợ cải thiện cân nặng, tăng bài tiết sữa.
  • Với phụ nữ tuổi trung niên: Chống lão hóa, làm sáng da, giảm thâm nám.
  • Với người bệnh tiểu đường: ngăn ngừa biến chứng mạch máu nhỏ gây mù lòa, hoại tử…
  • Với người bệnh xương khớp: hỗ trợ chống viêm, giảm đau khớp hiệu quả, giảm sự phụ thuộc vào thuốc chống viêm, giảm đau, giảm tác dụng phụ với dạ dày.

Đặt mua Kukumin 1 Daily onlien để được vận chuyển về tận nhà

Trả lời

error: Content is protected !!