Hết sưng đau khớp chỉ sau 15 ngày nhờ hoạt chất từ Italia

Sau 1 thời gian, chúng tôi nhận được cuộc gọi của một bạn gái gọi về. Bạn cảm ơn tổng đài rất nhiều vì nhờ có Kukumin 1 Daily mà tình trạng sưng đau khớp của mẹ bạn đã được cải thiện rất nhiều. Nhân có dịp ghé qua, chúng tôi đã liên hệ và xin được gặp trực tiếp để hỏi thăm sức khỏe của cô.

Chúng tôi đến gặp cô H. trong một ngày trời đông Hà Nội, trong tiết trời rét căm căm của miền Bắc. Trong phòng khách của căn hộ nhỏ ấm cúng ở ngoại thành Hà Nội, cô niềm nở tiếp đón chúng tôi với nụ cười rạng rỡ trên môi.

Qua nói chuyện, cô cho chúng tôi biết là mình năm nay ngoài 50 tuổi. Trước đây, một mình cô phải gánh vác công việc gia đình và nuôi 2 con ăn học nên cô phải đi làm xa, thường xuyên phải làm những công việc nặng trong các xưởng sản xuất. Ngày còn sức thì cô làm tại các xưởng sản xuất phụ tùng ô tô, công việc rất nặng nhọc và vất vả, thường xuyên phải làm ca đêm và làm tăng ca. Sau này khi có tuổi, cô chuyển về làm tại xưởng sản xuất linh kiện điện tử, công việc bớt nặng nhọc hơn nhưng lại thường xuyên phải đứng tại chỗ khiến các khớp chân vô cùng nhức mỏi, thậm chí có hôm 2 chân tê cứng, phù nề và  không thể cử động được.

Một vài năm gần đây, con cái đã trưởng thành và cứng cáp nên cô về nghỉ ngơi hẳn, chủ yếu là làm việc nội trợ và chăm cháu.

Nói về bệnh đau khớp của mình, cô cũng chia sẻ:

“Bệnh này thì cô bị lâu rồi, từ ngày còn đi làm xa cô đã bị thoái hóa mấy đốt sống cổ. Một thời gian dài cũng bị đau, mỏi vaichạy dọc xuống cánh tay ấy. Có thời điểm thì do đi làm vất quá, phải đứng cả ngày nên chân sưng, tê cứng không dậy được. Sau đấy thì cô cũng uống đủ thuốc tây, châm cứu, bấm huyệt thì cũng thấy đỡ, thỉnh thoảng trái gió trở trời thì bị đau trở lại. Cô cũng biết bệnh của mình nên phải đến mấy năm gần đây, cô uống trường kì Glucosamin và bổ sung Canxi và vitamin D đầy đủ lắm. Về khớp ngón tay và khớp chân thì mấy tháng gần đây cô mới thấy bị. Bắt đầu là các khớp ngón tay thấy đau nhức vô cùng, cảm giác như các khớp bị sưng lên và rất đau. Buổi sáng các khớp tay rất cứng, khó cử động được ngay. Ngoài các khớp ngón tay thì cô còn bị đau ở các khớp cổ chân. Cũng đau, nhức, chân tê không thể cử động được, phải ngồi nắn, bóp rất lâu mới có thể đi lại được, khi đi lại thì các khớp đau nhói, lắm hôm muốn bế cháu hay làm việc nhà cũng không thể cố được.”

sưng đau khớp do tuổi tác và do vận động nặng

 

Nói về lý do cô lựa chọn sử dụng Kukumin 1 Daily. Cô nói: “Thấy đau nhức các khớp, cô có kêu với con gái. Rồi không biết tìm hiểu ở đâu nó đem về bảo cô uống đi. Con bé dặn kĩ là uống sáng 2 viên, trưa 2 viên, tối 2 viên và uống trước khi ăn 30 phút. Cô cũng uống nhớ nhớ quên quên, uống được khoảng hơn 10 ngày thì cô thấy mình hoàn toàn bình thường, cảm giác đau nhức ở chân, tay hầu như không còn nữa. Khoảng 15 ngày thì không còn bất cứ triệu chứng đau nhức gì nữa. Cô vừa mừng mà cũng vừa lo vì thấy hiệu quả nhanh quá.”

“Thực sự là cô rất sợ uống thuốc tây chống viêm khớp. Hàng xóm nhà cô có mấy bác lớn tuổi hơn, uống thuốc tây vào đỡ nhanh lắm nhưng mà bị loét dạ dày, như thế chẳng khác nào tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa cả. Cô hỏi kĩ con gái thì được biết đây không phải thuốc tây, cũng chẳng phải cái gì xa lạ mà là hoạt chất từ củ Nghệ vàng. Chỉ có điều được áp dụng công nghệ Italia và được nhập khẩu nguyên liệu từ Italia.”

Cô cũng cho biết, sau đó cô vẫn tiếp tục duy trì liều 6 viên/ ngày đến hết 1 tháng. Đến đợt rét đậm vừa rồi ở Hà Nội cô cũng hoàn toàn không thấy đau nhức gì nữa. Thực sự là cô hoàn toàn thoát khỏi những đau đớn ở khớp tay, khớp cổ chân, sinh hoạt hoàn toàn bình thường. Từ đó cho tới nay, cô duy trì uống đều đặn 4 viên/ ngày. Vì cô cũng hiểu, bệnh khớp này thì cứ xác định phải dùng lâu dài, kể cả đã hết đau thì cũng dùng để hạn chế khớp bị thoái hóa, không về già sẽ bị nặng hơn và đến lúc đấy muốn chữa cũng không được.

Tham khảo sản phẩm Kukumin 1 Daily cô đã sử dụng tại đây

Kukumin 1 Daily hỗ trợ giảm đau nhức và chống viêm trong viêm khớp, thoái hóa khớp

Hiểu thêm về Viêm khớp thoái hóa

Viêm khớp thoái hóa có thể diễn ra ở bất cứ các khớp nào, thông thường hay gặp ở các khớp háng, khớp gối, khớp tay (khớp cổ tay, ngón tay), khớp cổ chân … Khi có tình trạng viêm khớp do thoái hóa xảy ra, tại các khớp bị tổn thương sẽ gặp phải một số triệu chứng như:

  • Cảm giác đau, nhức tại các khớp, có thể kèm theo cảm giác sưng, nóng do viêm.
  • Khô khớp, cứng khớp, khó vận động, đặc biệt là vào buổi sáng
  • Khi cử động có thể nghe thấy tiếng khớp kêu lục cục.
  • Có thể kèm theo cảm giác tê bì nếu có chèn ép vào các dây thần kinh cạnh ổ khớp.

Tại sao KUKUMIN 1 DAILY có thể giúp chấm dứt các triệu chứng đau nhức, viêm khớp do thoái hóa

Curcumin Phytosome (Meriva) là thành tựu công nghệ của Indena, Italia. Công nghệ đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu và được FDA chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Curcumin Phytosome (Meriva) có trong rất nhiều sản phẩm của các hãng dược phẩm uy tín như: NOW, Thorn, Source Naturals, SWANSON… và được sử dụng rộng rãi tại các nước Mỹ và Châu Âu cho vấn đề viêm khớp thoái hóa khớp. Tại Việt Nam, Kukumin 1 Daily là sản phẩm chứa Curcumin Phytosome – được nhập khẩu từ Italia với hàm lượng cao, hướng khớp, giúp chống viêm và giảm đau khớp trong những trường hợp viêm khớp thoái hóa.

Curcumin Phytosome, Kukumin 1 Daily, Kukumin Daily
Kukumin 1 Daily, Kukumin Daily chứa Curcumin Phytosome

Kukumin 1 Daily với cơ chế kép: kiểm soát hiệu quả viêm mạn tính và giảm đau tự nhiên:

1.   Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) giảm đau hiệu quả nếu so sánh với các thuốc giảm đau thông thường

Cơ chế giảm đau của Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) trước hết là làm giảm viêm và sau đó là tương tác với các kênh thụ thể gây đau, làm ngăn chặn dẫn truyền các thụ thể gây đau.

Theo kết quả của các nghiên cứu lâm sàng, sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) với liều cao 2g có thể cho hiệu quả giảm đau tương đương với sử dụng 1g Paracetamol. Đồng thời, công bố cũng chỉ ra sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) an toàn, khả năng dung nạp cao hơn so với thuốc giảm đau kể trên. Tính an toàn ở đây được thể hiện là không gây ra tác dụng phụ như thủng, loét dạ dày, không gây ảnh hưởng đến gan, thận, hay tăng nguy cơ bị các bệnh tim mạch, rạn ra, loãng xương như các thuốc tây hay dùng trong viêm khớp.

Như vậy, trong trường hợp đang gặp phải các cơn đau cấp, người dùng có thể sử dụng với liều cao – liều tấn công là 2g/ ngày để cho tác dụng tương đương như khi sử dụng các thuốc tây. Còn nếu bệnh mạn, kéo dài, đau không quá cấp tính thì hoàn toàn có thể sử dụng với liều thấp hơn để chống viêm, giảm đau và ngăn chặn tình trạng viêm khớp tiến triển nặng hơn.

 

Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu

Điện Thoại Tư Vấn

1800.8076 - 086.963.0963

  1. Chống viêm mạn hiệu quả, an toàn không tác dụng không mong muốn

Đã có hơn 7000 nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới chứng minh rằng curcumin là một hoạt chất có tác dụng chống viêm bằng cách ức chế hiêu quả sự hình thành và tác động trực tiếp lên cytokine (yếu tố trung gian gây viêm). Tuy nhiên, kết quả này được thực hiện trong ống nghiệm. Hiệu quả thực hiện qua đường uống ở người không cao do sự kém hấp thu của curcumin (chỉ 1% curcumin đưa vào sử dụng qua đường uống được hấp thu và 80% lượng được hấp thu bị thải trừ ra khỏi cơ thể ngay sau đó).

Kukumin 1 Daily (curcumin phytosome) là thành tựu khoa học của các nhà khoa học ngành Y Dược nghiên cứu thành công nhằm cải thiện tác dụng của curcumin lên hơn 31.5 lần.

Kukumin 1 Daily (curcumin phytosome) cũng đã được nghiên cứu trên 22 nghiên cứu lâm sàng đối với viêm mạn tính và viêm khớp.

Tại Italia, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng kéo dài 4 tháng trên những bệnh nhân bị viêm xương khớp cấp 1 và 2. Các bệnh nhân này được cho sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và glucosamine hoặc chondrointin và glucosamine.

Cơ chế tác dụng của Kukumin 1 Daily giúp giảm sưng đau khớp

Kết quả thực nghiệm cho thấy nhóm bệnh nhân có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và glucosamine cải thiện đáng kể trên cả cảm giác đau và sự dễ dàng cử động so với nhóm đối chứng.

Khả năng duy trì đi bộ được cải thiện và kéo dài hơn ở nhóm có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và kết quả này được duy trì suốt quá trình nghiên cứu. Ngoài ra, nhóm bệnh nhân có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) thể hiện rõ rệt việc giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc và chăm sóc y tế.

Belcaro và nhóm nghiên cứu cũng tiến hành thực nghiệm trên các bệnh nhân viêm xương khớp trong 3 tháng với Kukumin 1 daily (curcumin phytosome). Kết quả cho thấy giảm 58% các thông số liên quan đến viêm nhiễm, khả năng đi bộ được tăng lên.

Sau khi đạt được kết quả như đã nêu ở trên, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu mở rộng trên 100 bệnh nhân mắc viêm xương khớp, thời gian nghiên cứu kéo dài 8 tháng và đã chứng minh được rằng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) là an toàn nếu sử dụng dài hạn để hỗ trợ điều trị và phòng bệnh viêm xương khớp.

Điện Thoại Tư Vấn

1800.8076 - 086.963.0963

Trả lời

error: Content is protected !!