Xu hướng sử dụng Curcumin Phytosome ở Mỹ &Châu Âu cho viêm khớp thoái hóa

Viêm khớp, thoái hóa khớp là một bệnh mạn tính và gần như không thể tránh khỏi dưới tác động của thời gian, tuổi tác. Bước sang độ tuổi trung niên là chúng ta bắt đầu phải trải qua những triệu chứng khó chịu, thậm chí là đau đớn ngày càng tăng dần do bệnh viêm khớp thoái hóa như: đau và cứng thắt lưng mỗi khi đứng dậy sau một thời gian ngồi lâu, đau mỏi vai gáy, đau đầu gối khi bước lên bậc thang, đau khớp khô khớp, khớp kêu lục cục mỗi khi vận động, đau nhức khớp khi bước lên cầu thang, hạn chế vận động và thâm chí là mất khả năng vận động…

Các thuốc Tây Y thường tập trung vào khả năng chống viêm, giảm đau cho người bệnh viêm khớp thoái hóa. Tuy nhiên, các thuốc chống viêm, giảm đau khớp giống như con dao hai lưỡi, đặc biệt khi phải sử dụng trong thời gian dài, sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ đối với cơ thể như:

  • Kích ứng dạ dày, viêm loét, chảy máu. Trường hợp nặng có thể dẫn đến thủng dạ dày.
  • Tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ với những người mắc các vấn đề về tim mạch
  • Nhóm kháng viêm corticoid sử dụng lâu dài có thể gây rạn da, loãng xương, tăng huyết áp, đái tháo đường, nhiễm trùng và đục thủy tinh thể…

Curcumin Phytosome giúp chống viêm giảm đau khớp hiệu quả, không gây ra tác dụng phụ

Y học hiện đại mở ra những xu hướng mới, an toàn và hiệu quả hơn nhằm kiểm soát tình trạng viêm khớp thoái hóa. Ở các nước Châu Âu và Mỹ, việc sử dụng các hoạt chất từ tự nhiên, cụ thể là hoạt chất Curcumin từ Nghệ để kiểm soát các bệnh về viêm khớp thoái hóa khớp từ lâu đã trở thành một xu hướng.

Xu hướng sử dụng Curcumin Phytosome để kiểm soát viêm khớp thoái hóa ở Mỹ và các nước Châu Âu

Curcumin Phytosome là một hoạt chất xu hướng được yêu thích sử dụng để kiểm soát vấn đề viêm khớp thoái hóa, giảm đau khớp ở các nước Châu Âu. Có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều các nhãn hàng uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng tại Mỹ và Châu Âu phân phối các sản phẩm chứa Curcumin Phytosome cả trên các trang thương mại điện tử hoặc trên các Pharmacy Store.

Kukumin 1 Daily, Kukumin Daily chứa Curcumin Phytosome
Curcumin Phytosome, Kukumin 1 Daily, Kukumin Daily

Trên các trang thương mại điện tử uy tín, cũng rất dễ dàng để tìm thấy những đánh giá tích cực của người dùng về hiệu quả của Curcumin Phytosome trong việc kiểm soát vấn đề viêm khớp, thoái hóa khớp.

Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu

Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome (Meriva) – xu hướng mới cho vấn đề viêm khớp, thoái hóa khớp

Curcumin Phytosome (Meriva) là thành tựu công nghệ của Indena, Italia. Công nghệ đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu và được FDA chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Curcumin Phytosome (Meriva) có trong rất nhiều sản phẩm của các hãng dược phẩm uy tín như: NOW, Thorn, Source Naturals, SWANSON… và được sử dụng rộng rãi tại các nước Mỹ và Châu Âu cho vấn đề viêm khớp thoái hóa khớp. Tại Việt Nam, Kukumin 1 Daily là sản phẩm chứa Curcumin Phytosome – được nhập khẩu từ Italia với hàm lượng cao, hướng khớp, giúp chống viêm và giảm đau khớp trong những trường hợp viêm khớp thoái hóa.

Xem thông tin sản phẩm Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome tại đây

Điện Thoại Tư Vấn

1800.8076 - 086.963.0963

Kukumin 1 Daily với cơ chế kép: kiểm soát hiệu quả viêm mạn tính và giảm đau tự nhiên:

  1. Chống viêm mạn hiệu quả, an toàn không tác dụng không mong muốn

Đã có hơn 7000 nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới chứng minh rằng curcumin là một hoạt chất có tác dụng chống viêm bằng cách ức chế hiêu quả sự hình thành và tác động trực tiếp lên cytokine (yếu tố trung gian gây viêm). Tuy nhiên, kết quả này được thực hiện trong ống nghiệm. Hiệu quả thực hiện qua đường uống ở người không cao do sự kém hấp thu của curcumin (chỉ 1% curcumin đưa vào sử dụng qua đường uống được hấp thu và 80% lượng được hấp thu bị thải trừ ra khỏi cơ thể ngay sau đó).

Kukumin 1 Daily (curcumin phytosome) là thành tựu khoa học của các nhà khoa học ngày Y Dược nghiên cứu thành công nhằm cải thiện tác dụng của curcumin lên hơn 31.5 lần.

Kukumin 1 Daily (curcumin phytosome) cũng đã được nghiên cứu trên 22 nghiên cứu lâm sàng đối với viêm mạn tính và viêm khớp.

 

Cơ chế tác dụng của Kukumin 1 Daily với quá trình viêm xương khớp

Tại  Italia, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng kéo dài 4 tháng trên những bệnh nhân bị viêm xương khớp cấp 1 và 2. Các bệnh nhân này được cho sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và glucosamine hoặc chondrointin và glucosamine.

Kết quả thực nghiệm cho thấy nhóm bệnh nhân có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và glucosamine cải thiện đáng kể trên cả cảm giác đau và sự dễ dàng cử động so với nhóm đối chứng.

Khả năng duy trì đi bộ được cải thiện và kéo dài hơn ở nhóm có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và kết quả này được duy trì suốt quá trình nghiên cứu. Ngoài ra, nhóm bệnh nhân có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) thể hiện rõ rệt việc giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc và chăm sóc y tế.

Belcaro và nhóm nghiên cứu cũng tiến hành thực nghiệm trên các bệnh nhân viêm xương khớp trong 3 tháng với Kukumin 1 daily (curcumin phytosome). Kết quả cho thấy giảm 58% các thông số liên quan đến viêm nhiễm, khả năng đi bộ được tăng lên.

Sau khi đạt được kết quả như đã nêu ở trên, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu mở rộng trên 100 bệnh nhân mắc viêm xương khớp, thời gian nghiên cứu kéo dài 8 tháng và đã chứng minh được rằng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) là an toàn nếu sử dụng dài hạn để hỗ trợ điều trị và phòng bệnh viêm xương khớp.

KUKUMIN 1 DAILY chứa Curcumin Phytosome hướng khớp, chặn ngay viêm khớp, đau nhức xương khớp...

2.      Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) giảm đau hiệu quả nếu so sánh với các thuốc giảm đau thông thường

Cơ chế giảm đau của Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) trước hết là làm giảm viêm và sau đó là tương tác với các kênh thụ thể gây đau, làm ngăn chặn dẫn truyền các thụ thể gây đau.

Theo kết quả của các nghiên cứu lâm sàng, sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) với liều cao 2g có thể cho hiệu quả giảm đau tương đương với sử dụng 1g Paracetamol. Đồng thời, công bố cũng chỉ ra sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) an toàn, khả năng dung nạp cao hơn so với thuốc giảm đau kể trên.

Điều này có nghĩa là, để cho tác dụng giảm đau cấp và nhanh chóng, chúng ta sử dụng với liều cao – 2 g để cho tác dụng tương đương với sử dụng thuốc tây. Nhưng với các bệnh mạn, đau không quá cấp tính, đau kéo dài và yêu cầu phải sử dụng thuốc trong thời gian dài, đặc biệt là trong viêm khớp thoái hóa, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng  với liều thấp hơn để chống viêm, giảm đau vì tính an toàn, hiệu quả và khả năng dung nạp cao của nó.

Xem thông tin sản phẩm Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome tại đây

Điện Thoại Tư Vấn

1800.8076 - 086.963.0963

Trả lời

error: Content is protected !!