Chặn sớm thoái hóa khớp – tránh bại liệt khi về già

sau 40 mọi người dễ bị thoái hóa khớp, Nghệ Phytosome hữu ích cho thoái hóa khớp

Chị là những khách hàng đầu tiên tin tưởng và sử dụng Kukumin 1 Daily cho vấn đề viêm khớp thoái hóa của mình. Trong suốt quãng thời gian hơn 3 tháng, bộ phận tư vấn cũng có cơ hội được thường xuyên trao đổi với chị về những chuyển biến theo từng đợt trong quá trình chị sử dụng Kukumin 1 Daily và có ghi lại được những chia sẻ của chị.

“Khô khớp, khớp kêu lục cục, đau như có ai đánh vào đầu gối mỗi khi leo cầu thang”

 • Đây là những chia sẻ đầu tiên của chị C. khi gọi về cho tổng đài tư vấn của chúng tôi. Chị C. là một phụ nữ văn phòng ngoài 40 tuổi, hiện đang sinh sống và công tác tại Hà Nội. Theo lời kể của chị, thời gian 1 năm gần đây, chị bắt đầu thấy cơ thể mình có nhiều khác lạ. Đặc biệt là những triệu chứng liên quan đến khớp gối.
 • “Ban đầu chị chỉ cảm thấy đau nhẹ, thỉnh thoảng mới xuất hiện thoáng qua nên chị cũng không để ý nhiều. Dần dần thì thấy cảm giác đau nhiều hơn, chủ yếu là đau âm ỉ ở đầu gối. Thấy rõ nhất là vào buổi sáng khi mới thức dậy hoặc khi đứng lên sau khi ngồi lâu. Mỗi lần như thế chị cảm giác như 2 khớp cứng lại, khó có thể vận động trơn tru ngay lập tức được. Lúc đầu chị cũng khá chủ quan vì cũng vẫn chịu đựng được”
 • Chị cứ chịu đựng như vậy, rồi các triệu chứng cứ ngày một nặng hơn, đau nhiều hơn và thường xuyên hơn.

“Khi bước lên cầu thang, chị thấy đầu gối đau như có ai lấy búa gõ vào, nhưng khi không vận động thì lại không sao. Có những khi muốn cúi xuống lấy đồ ở dưới đất cũng không thể nào làm được. Nhiều hôm ở công ty, chị không thể đứng lên ngay được, phải ngồi xoa, bóp chân 1 lúc lâu. Chưa bao giờ chị thấy mình giống bà lão đến vậy. Sau đấy chị vội đi khám xương khớp ngay, bác sĩ kết luận chị bị thoái hóa khớp giai đoạn 1.”

GỌI CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Thoái hóa khớp giai đoạn 1 và có thể trầm trọng hơn nữa

 • Chị chụp X – Quang khớp gối, bác sĩ nói đã bắt đầu có gai xương nhỏ xuất hiện ở bề mặt xương. Giai đoạn này cũng chưa quá trầm trọng, chị cũng không được kê đơn thuốc tây gì cả mà chỉ được khuyên là bổ sung thêm những sản phẩm tốt cho khớp, tăng cường tập luyện khớp.
 • Bản thân chị cũng không muốn uống thuốc tây sớm, vì các thuốc này thường gây hại nhiều cho dạ dày. Mà không làm gì, cứ chịu đau như thế này cũng không tiện.
 • Chị cũng tham khảo đủ ý kiến của mọi người xung quanh và tự tìm hiểu các thông tin trên mạng. Tình cờ đọc được 1 bài chia sẻ của một chị ngoài 50 uống Kukumin 1 Daily sau hơn nửa tháng đã thấy hết đau khớp chân và ngón tay. Chị cũng tìm hiểu thêm về sản phẩm thấy khá tin tưởng nên quyết định thử xem, biết đâu lại “hợp thầy hợp thuốc”.

Tiến triển chậm nhưng vẫn cố kiến trì và kết hợp với tập luyện

 • Chị tự sử dụng Kukumin 1 Daily và kết hợp cùng với Glucosamin. Thời gian đầu, chị chỉ sử dụng liều 2 viên/ ngày.
 • “Chị thấy các triệu chứng cũng cải thiện được chút chút, nhưng khớp vẫn thấy khô và kêu lục cục” – Đây là chia sẻ của chị sau gần 1 tháng sử dụng. Sau khi liên hệ về với tổng đài tư vấn thì chị mới biết đó là liều dùng dự phòng hoặc khi không bị đau nhiều. Nếu các triệu chứng đang cấp thì cần phải tăng lên liều tấn công là 6 viên/ ngày.
 • Chị vẫn tiếp tục uống, chia 2 lần, sáng và tối. Kết hợp với đó, chị tự tập Yoga tại nhà theo các bài hướng dẫn trên youtube, buổi tối thì đi bộ nhẹ nhàng, khoảng 2 – 3 lần/ tuần.
 • Sau 2 tháng, tức là sau khoảng 1 tháng sử dụng với liều 6 viên/ ngày thì chị thấy những cải thiện rõ rệt hơn hẳn. “Đi lại không thấy đau nhức như trước nữa, chị đi lại, lên xuống cầu thang hoàn toàn bình thường, cảm giác đau nhức như ai lấy búa gõ vào chân cũng không còn nữa. Buổi sáng khi thức dậy hoặc đứng lên mỗi khi ngồi lâu không còn khó khăn, cảm giác như khớp của mình linh hoạt hơn rất nhiều.”
 • Đến nay là hơn 3 tháng chị vẫn duy trì uống tiếp, với bệnh khớp thì chị hiểu mình càng già đi thì bệnh nó càng nặng thêm. Vì vậy khi hết đau rồi chị vẫn tiếp tục uống. Nhưng chị chuyển xuống uống 4 viên/ ngày. Nhìn chung là các triệu chứng đau không còn nữa, đi lại bình thường. Khi nào ngồi xổm lâu đứng lên chị vẫn thấy còn cảm giác nhoi nhói nơi đầu gối, nhưng so với trước đây thì tốt lắm rồi. Chị hy vọng là cứ duy trì sẽ giúp không bị đau lại nữa, hoặc không thì cũng giúp bệnh đỡ bị nặng thêm.

“Cái may nhất chị thấy là mình hợp với cái này, uống vào thấy đỡ đau nhiều. Cái thứ 2 nữa là an toàn, không lo hại dạ dày. Chỉ có điều, chị đáp ứng khá chậm. Với bệnh khớp này chị hiểu là cứ phải uống trường kì thôi, miễn là hiệu quả, uống vào không hại người là được. Cứ chăm lo cho sức khỏe của mình là quan trọng nhất chứ các con chị chưa trưởng thành, đã giúp được gì cho con cho cháu đâu mà lại để con cháu phải phục vụ thì khổ lắm”

GỌI CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Tham khảo thông tin sản phẩm Kukumin 1 Daily mà chị C. sử dụng tại đây

Kukumin 1 Daily hỗ trợ giảm đau nhức và chống viêm trong viêm khớp, thoái hóa khớp

Tại sao KUKUMIN 1 DAILY có thể giúp chấm dứt các triệu chứng đau nhức, viêm khớp do thoái hóa

 • Curcumin Phytosome (Meriva) là thành tựu công nghệ của Indena, Italia. Công nghệ đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu và được FDA chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Curcumin Phytosome (Meriva) có trong rất nhiều sản phẩm của các hãng dược phẩm uy tín như: NOW, Thorn, Source Naturals, SWANSON… và được sử dụng rộng rãi tại các nước Mỹ và Châu Âu cho vấn đề viêm khớp thoái hóa khớp.
 • Tại Việt Nam, Kukumin 1 Daily là sản phẩm chứa Curcumin Phytosome – được nhập khẩu từ Italia với hàm lượng cao, hướng khớp, giúp chống viêm và giảm đau khớp trong những trường hợp viêm khớp thoái hóa.
Curcumin Phytosome, Kukumin 1 Daily, Kukumin Daily

Điện Thoại Tư Vấn

1800.8076 - 086.963.0963

Kukumin 1 Daily với cơ chế kép: kiểm soát hiệu quả viêm mạn tính và giảm đau tự nhiên:

1.   Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) giảm đau hiệu quả nếu so sánh với các thuốc giảm đau thông thường

 • Cơ chế giảm đau của Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) trước hết là làm giảm viêm và sau đó là tương tác với các kênh thụ thể gây đau, làm ngăn chặn dẫn truyền các thụ thể gây đau.
 • Theo kết quả của các nghiên cứu lâm sàng, sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) với liều cao 2g có thể cho hiệu quả giảm đau tương đương với sử dụng 1g Paracetamol. Đồng thời, công bố cũng chỉ ra sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) an toàn, khả năng dung nạp cao hơn so với thuốc giảm đau kể trên. Tính an toàn ở đây được thể hiện là không gây ra tác dụng phụ như thủng, loét dạ dày, không gây ảnh hưởng đến gan, thận, hay tăng nguy cơ bị các bệnh tim mạch, rạn ra, loãng xương như các thuốc tây hay dùng trong viêm khớp.
 • Như vậy, trong trường hợp đang gặp phải các cơn đau cấp, người dùng có thể sử dụng với liều cao – liều tấn công là 2g/ ngày để cho tác dụng tương đương như khi sử dụng các thuốc tây. Còn nếu bệnh mạn, kéo dài, đau không quá cấp tính thì hoàn toàn có thể sử dụng với liều thấp hơn để chống viêm, giảm đau và ngăn chặn tình trạng viêm khớp tiến triển nặng hơn.

  GỌI CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
Kukumin Daily, Kukumin 1 Daily chứa Curcumin Phytosome được ua thích sử dụng cho viêm khớp, thoái hóa khớp tại các nước Mỹ và Châu Âu
 1. Chống viêm mạn hiệu quả, an toàn không tác dụng không mong muốn

  • Đã có hơn 7000 nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới chứng minh rằng curcumin là một hoạt chất có tác dụng chống viêm bằng cách ức chế hiêu quả sự hình thành và tác động trực tiếp lên cytokine (yếu tố trung gian gây viêm). Tuy nhiên, kết quả này được thực hiện trong ống nghiệm. Hiệu quả thực hiện qua đường uống ở người không cao do sự kém hấp thu của curcumin (chỉ 1% curcumin đưa vào sử dụng qua đường uống được hấp thu và 80% lượng được hấp thu bị thải trừ ra khỏi cơ thể ngay sau đó).
  • Kukumin 1 Daily (curcumin phytosome) là thành tựu khoa học của các nhà khoa học ngành Y Dược nghiên cứu thành công nhằm cải thiện tác dụng của curcumin lên hơn 31.5 lần.
  • Kukumin 1 Daily (curcumin phytosome) cũng đã được nghiên cứu trên 22 nghiên cứu lâm sàng đối với viêm mạn tính và viêm khớp.
  • Tại Italia, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng kéo dài 4 tháng trên những bệnh nhân bị viêm xương khớp cấp 1 và 2. Các bệnh nhân này được cho sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và glucosamine hoặc chondrointin và glucosamine.
  • Kết quả thực nghiệm cho thấy nhóm bệnh nhân có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và glucosamine cải thiện đáng kể trên cả cảm giác đau và sự dễ dàng cử động so với nhóm đối chứng.
  • Khả năng duy trì đi bộ được cải thiện và kéo dài hơn ở nhóm có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) và kết quả này được duy trì suốt quá trình nghiên cứu. Ngoài ra, nhóm bệnh nhân có sử dụng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) thể hiện rõ rệt việc giảm dần sự phụ thuộc vào thuốc và chăm sóc y tế.

 • Belcaro và nhóm nghiên cứu cũng tiến hành thực nghiệm trên các bệnh nhân viêm xương khớp trong 3 tháng với Kukumin 1 daily (curcumin phytosome). Kết quả cho thấy giảm 58% các thông số liên quan đến viêm nhiễm, khả năng đi bộ được tăng lên.
 • Sau khi đạt được kết quả như đã nêu ở trên, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu mở rộng trên 100 bệnh nhân mắc viêm xương khớp, thời gian nghiên cứu kéo dài 8 tháng và đã chứng minh được rằng Kukumin 1 daily (curcumin phytosome) là an toàn nếu sử dụng dài hạn để hỗ trợ điều trị và phòng bệnh viêm xương khớp.

GỌI MUA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Trả lời

error: Content is protected !!